Cách sử dụng máy nén khí lucky piston cho tiệm và công nghiệp 500lit 20HP 2 cấp

Máy nén khí lucky 500lit 20HP và máy nén khí lucky 500lit 15HP cùng là sản phẩm máy nén khí lucky dây đai 500lit 2 cấp. Tuy nhiên điều khác biệt 1 chút là máy nén khí lucky 500lit 20Hp có công suất cao hơn, và đây cũng là loại máy nén khí dây đai có công suất cũng như dung tích bình chứa lớn nhất trong dòng máy bơm hơi lucky.

Cách sử dụng máy nén khí lucky 500lit cũng không có khác biệt gì nhiều so với các sản phẩm máy nén khí piston khác. Cùng tìm hiểu qua về sản phẩm máy nén khí lucky 20Hp trước khi vào tìm hiểu cách thức vận hành và sử dụng máy

Máy nén khí lucky 500lit 20HP

Máy nén khí lucky 500lit 20Hp - Sản phẩm có công suất lớn nhất
Máy nén khí lucky 500lit 20Hp – Sản phẩm có công suất lớn nhất

Thông số kỹ thuật :

 • Dung tích bình:  500L
 • Công suất động cơ (HP):  20 HP
 • Điện áp / Tần số:  380V / 50Hz
 •  Áp suất làm việc:  12,5 kg/cm2
 • Thời gian nén đầy bình hơi 3 phút
 • Lưu lượng khí: 1100L/phút
 • Nước sơn tĩnh điện màu ghi cao cấp
 • Kích thước: 184x74x134cm
 • Trọng lượng máy: 425kg

Cấu tạo máy nén khí lucky 500lit 20HP 2cấp :

 • Ống tản nhiệt: Đầu nén 2 cấp bao giờ cũng có ống tản nhiệt, bởi nó là bộ phận bắt buộc của quy trình nén khí 2 cấp.
 • Quả nén không có đường hút khí: Đầu nén khí 2 cấp bao giờ cũng có sự tồn tại của quả nén mà không có đường hút khí (không có lọc gió trên quả). Quả nén này chứa xi-lanh chuyên cho nhiệm vụ nén lần thứ hai.

Lắp đặt động cơ máy nén khí lucky 500lit 20HP :

 1. Kiểm tra nguồn điện áp, tần số đúng với nhãn trên động cơ.Hãy chắc chắn rằng bạn đã lắp nguồn điện 380V khi vận hành máy bơm hơi dây đai.
 2. Bố trí của dây đai thẳng hàng, vuông góc với động cơ.
 3. Kiểm tra độ căng đai của máy nén khí lucky dây đai 500lit 20HP. Dây đai nên được lắp sao cho khi ta dùng một lực (3~4.5)kg ở giữa dây đai thì đạt được độ võng vào khoảng cách 10-13 mm (tức không bị căng quá). Dây đai căng quá sẽ phá hủy động cơ. Dây đai quá lỏng sẽ dẫn đến quá nhiệt và tốc độ không ổn định. Điều chỉnh cân bằng dây đai bằng cách nới lỏng bu lông siết và trượt động cơ trên đế
 4. Sử dụng dây điện máy nén khí lucky 500lit 20HP có tiết diện vừa phải đảm bảo việc chịu tải  (Tiết diện 01 mm2 dây đồng tải được 5A), có thể xem phần sử dụng động cơ điện.

Quy trình khởi động máy nén khí lucky 500lit 20HP :

Cấu tạo và nguyên lý vận hành

Máy bơm hơi piston được trang bị hệ thống đóng ngắt tự động , nó tự động không tải khi khởi động và sẽ tự động tải sau khi đạt đến tốc độ. Chức năng tự động duy trì áp suất hoạt động đến khi máy ngưng làm việc. Đóng công tắc máy nén khí lucky 500lit 20Hp và bắt đầu khởi động máy. Đối với máy ba pha, nếu chiều quay không đúng, dừng máy và thay đổi hai trong ba dây pha của động cơ, khi đó chiều quay của động cơ sẽ đảo lại.

Bảo dưỡng, bảo trì máy nén khí lucky 300lit :

Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bảo dưỡng máy nén khí theo ngày, theo tuần, theo tháng…Hôm nay chúng tôi xin lưu ý đến khách hàng 1 vài điểm khi bảo dưỡng, thay dầu cho sản phẩm máy nén khí lucky 500lit 20Hp nói riêng và các sản phẩm máy nén khí công nghiệp nói chung

Lưu ý khi bôi trơn sản phẩm

Bảo dưỡng thay dầu máy nén khí lucky 500lit 20HP
 • Sử dụng nhớt SAE 20 vào mùa đông, SAE 30 vào mùa hè.
 • Sử dụng nhớt hợp lý thì tốc độ (vòng/ phút) của máy sẽ đạt được như mong muốn, nằm trong tốc độ giới hạn.
 •  Luôn duy trì mức dầu nằm ở giữa giới hạn và giới hạn dưới của kính thăm dầu.
 • Ngừng máy trước khi cho  dầu vào.
 • Không được đổ dầu cao hơn, vượt quá giới hạn trên và không được vận hành máy khi dầu dưới giới hạn dưới.
 • Thay dầu cho máy nén khí lucky 500lit 20HP vào 100 giờ làm việc đầu tiên và 1000 giờ cho các lần tiếp theo hoặc theo quy định. Có thể thay sớm hơn thông thường trong điều kiện thông thoáng và ẩm ướt không tốt.

Tham khảo và mua sản phẩm tại Điện máy Nhật Minh

Điện máy Nhật Minh cung cấp tất cả các sản phẩm máy bơm hơi Lucky đa dạng về mẫu mã, chủng loại với giá thành rẻ nhất. Tại đây, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật cao, có thể hướng dẫn khách hàng trực tiếp vận hành và sử dụng sản phẩm. Chế độ bán hàng đặc biệt, bảo hành dài hạn, vận chuyển miễn phí trong khu vực.

Nếu còn thắc mắc gì về dòng sản phẩm máy nén khí cho tiệm cũng như máy nén khí lucky piston 500lit. Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách đến trực tiếp tại:

Ngoài ra điện máy Nhật Minh còn cung cấp 1 số sản phẩm cần thiết cho gara ô tô

Điện máy Nhật Minh H10 – 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua hotline 0936.406.466 hay qua trang web: https://dienmaynhatminh.com.Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy nén khí LUCKY chính hãng . Thiết kế Website bởi Công Ty TNHH MTV TM Nhật Minh.